Với sự xuất hiện của hàng ngàn studio chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội cũng như các thành phố khác, bạn phân vân không biết đâu mới là địa chỉ tin cậy để chụp sản phẩm cho mình. Mặc dù chi phí chụp ảnh sản phẩm không nhiều nhưng nếu hợp tác với những studio không chuyên nghiệp khiến bạn không những mất tiền oan mà còn tốn thời gian và công sức. Hãy cùng Timmedia.net tìm hiểu xem như thế nào là studio chụp ảnh sản phẩm chất lượng và uy tín tại Hà Nội nhé! studio chụp ảnh sản phẩm

1. Những yếu tố cần của STUDIO chụp ảnh tốt

1.1. Chụp ảnh đẹp

Một studio chụp ảnh không thể không nhắc tới kĩ thuật chụp ảnh đẹp. Bài viết này đang đề cập đến lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm, sẽ khác với chụp ảnh cưới đẹp, chụp ảnh kỉ yếu đẹp… chụp ảnh quần áo Để chụp những sản phẩm bán hàng online đẹp, đòi hỏi studio đó phải có nhiều kinh nghiệm chụp các sản phẩm khác nhau. Sự am hiểu về các góc chụp đẹp, phù hợp cho từng sản phẩm sẽ giúp tạo ra những bức ảnh có ý nghĩa nhất đối với người xem. Chụp ảnh đẹp còn thể hiện qua việc xử lý ảnh sau khi chụp theo những cách chuyên nghiệp nhất.

1.2. Tác phong chuyên nghiệp

Bạn mong muốn hợp tác với những đơn vị chuyên nghiệp, đầy đủ quy trình hay những studio nghiệp dư, làm việc lộn xộn và không có người chịu trách nhiệm rõ ràng khi có vấn đề gì xảy ra? xử lý hậu kì chuyên nghiệp Studio chụp ảnh sản phẩm chất lượng sẽ xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp với khách hàng, có các bộ phận riêng thực hiện các giai đoạn khác nhau và có 1 người đứng ra chịu trách nhiệm chính và liên hệ với khách hàng.

1.3. Hợp tác rõ ràng

Nên tìm những studio được thành lập dưới hình thức Công ty, tổ chức kinh doanh rõ ràng để hợp tác. Khi là những đơn vị kinh doanh hợp pháp, mọi thoả thuận, cam kết đều được thể hiện qua văn bản, hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên. góc chụp sản phẩm chuyên nghiệp Mọi thứ về giá cả, thời gian chụp, số lượng ảnh chụp… đều được thoả thuận rõ ràng ngay từ đầu, tránh trường hợp cứ chụp mà không có hợp đồng sẽ xảy ra những vấn đề phát sinh khó giải quyết sau này.

1.4. Thời gian nhận ảnh nhanh

Hiện nay, tốc độ xử lý của các studio chụp ảnh sản phẩm rất nhanh. Thường trong khoảng 2 – 4 ngày là bạn có thể nhận được file ảnh đã hoàn tất. Nếu studio nào có thời gian giao ảnh quá lâu thì hoặc họ nhận quá nhiều đơn hàng khiến cho chậm trễ cam kết, hoặc họ không chuyên nghiệp trong việc thực hiện hợp tác với bạn. Dù là lý do gì thì cũng không nên thuê studio có thời gian giao ảnh quá chậm. Trên đây là 4 yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý khi tìm kiếm 1 đơn vị chụp hình quảng cáo sản phẩm của mình. Các studio không chuyên hiện nay có rất nhiều và thường xuyên tự liên hệ với khách hàng thông qua việc mua data, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kĩ càng nhé!

2. Timmedia – Studio chụp ảnh sản phẩm chất lượng số 1 tại Hà Nội

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh, trong đó chụp ảnh sản phẩm là thế mạnh của Timmedia trong suốt thời gian đó. Timmedia là studio chụp ảnh sản phẩm chất lượng số 1 tại Hà Nội.

2.1. Kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm nhiều năm

Kể từ khi thành lập đến nay, Timmedia đã đào tạo được đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về chụp ảnh và chụp ảnh sản phẩm. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện hàng ngàn bộ ảnh chụp sản phẩm hàng năm và biết được góc chụp hoàn hảo cũng với các concept chụp độc đáo.

Mọi hợp tác chụp hình sản phẩm với khách hàng đều được rõ ràng thông qua hợp đồng và Timmedia cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng đã kí. Khi có bất kì vấn đề nào xảy ra, người đại diện của Timmedia sẽ đừng ra giải quyết và xử lý những yêu cầu từ phía khách hàng hợp lý và khách quan nhất. Thời gian nhận ảnh chụp chỉ khoảng 2 ngày, giao ảnh đúng thời gian đã hẹn và không có bất kì chi phí phát sinh nào khác trong quá trình chụp ảnh.

2.2. Giá chụp sản phẩm tốt nhất Hà Nội

Chi phí chụp ảnh sản phẩm tại Tim Studio chỉ từ 80.000 đồng/ SP, chúng tôi luôn mong muốn mang đến mức giá tối ưu nhất để khách hàng không phải đắn đo suy nghĩ về mức giá. Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ nhưng cam kết chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, quy trình chụp ảnh đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Tại sao chọn timmedia Còn chần chừ gì mà bạn không liên hệ ngay với Chụp ảnh sản phẩm – Timmedia để nhận được những ưu đãi lớn nhất mùa này! >> Bảng giá chụp ảnh sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

treo mày