TIM MEDIA – Chúng tôi là ai?

 • Với đội ngũ bao gồm producer, photographer, film director, DOP, copywriter, stylist, graphic designer, editor,… dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh – video quảng cáo, hình ảnh nghệ thuật, yearbook học sinh – sinh viên.
 • Tim Media đã có kinh nghiệm hơn 6 năm làm việc cùng các công ty, tập đoàn thương hiệu lớn và nhiều lứa tuổi học sinh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ bạn cần hơn nhiều hơn ở một tấm hình, đằng sau đó là cốt lõi thương hiệu, là câu chuyện riêng của doanh nghiệp, là tấm hình nghệ thuật để đời cho cá nhân và lớp…

Các sản phẩm ảnh cụ thể bao gồm:

 1. Chụp ảnh sản phẩm có concept theo định vị thương hiệu
 2. Chụp ảnh hoạt động sự kiện của doanh nghiệp
 3. Chụp ảnh thương hiệu cá nhân 
 4. Chụp ảnh lookbook thời trang
 5. Chụp ảnh món ăn – đồ uống
 6. Chụp ảnh nội thất
 7. Chụp ảnh nghệ thuật 
 8. Chụp ảnh kỷ yếu

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trong nghề

 • Tim Media đơn vị tiên phong đầu tư hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp, công ty, nắm bắt xu hướng nghệ thuật nhanh, kỷ yếu thanh xuân đẹp… Bằng sự hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực marketing bằng hình ảnh, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu hình ảnh đẹp từ phía khách hàng.
 • Tiên phong đầu tư những thiết bị máy móc – kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Đội ngũ ekip không ngừng đổi mới, năng động sáng tạo cho từng sản phẩm khác nhau.
 • Tim Media tự hào là đơn vị hình ảnh thương hiệu Uy Tín – Chuyên Nghiệp, do khách hàng lựa chọn trong suốt 6 năm qua. Liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn hình ảnh đắt giá cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, sản phẩm và hình ảnh nghệ thuật của bạn.

Địa chỉ chụp ảnh uy tín ở đâu Hà Nội?