Chụp lookbook ngày nay không còn xa lạ gì với những shop kinh doanh thời trang. Việc tạo ra những tấm hình đẹp nhất, tương tự như một cuốn sách nhỏ để giới thiệu về bộ sưu tập thời trang mới nhất, mang phong cách riêng, nâng tầm thương hiệu. Vậy chụp lookbook là gì và nên chụp lookbook ở đâu? Hãy cùng Timmedia.net khám quá qua bài viết này nhé!

chụp lookbook thời trang

1. CHỤP LOOKBOOK LÀ GÌ?

Lookbook là một bộ ảnh hoặc video thời trang được chụp theo concept của sản phẩm, có màu sắc, bố cục sáng tạo – giúp truyền tải những giá trị đặc trưng của thương hiệu.

Các shop thời trang quy mô vừa và lớn thường chọn chụp lookbook cho những bộ sưu tập mới nhất, có những đặc sắc riêng kiểu sáng, màu sắc lẫn chất liệu quần áo. Album lookbook được sử dụng đăng lên website, Fanpage facebook, Íntagram… ở những vị trí nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

chụp lookbook thời trang

Thông qua thao tác lướt, click, khách hàng có thể xem từng bức ảnh về sản phẩm đó và hình dung được tối đa về sản phẩm này.

Những yếu tố quan trọng khi chụp lookbook thời trang

  • Bạn cần hiểu rõ về đối tượng sử dụng sản phẩm thời trang này là ai, có đặc điểm gì để lên concept chụp lookbook cho phù hợp nhất
  • Chú trọng concept nhưng đừng quá rườm rà. Bạn cần xác định đâu là trọng tâm concept muốn hướng tới, cần thêm background như thế nào và phụ kiện gì. Những cái nào không cần thiết thì nên bỏ ra, tránh làm loãng bức ảnh.
  • Làm nổi bật chi tiết quan trọng, ngoài những bức ảnh chụp tổng thể, bạn cần có những bức ảnh chỉ chụp các chi tiết quan trọng của sản phẩm để rõ được màu sắc, chất liệu, điểm nhấn trong từng sản phẩm
  • Cần có câu chuyện cho lookbook, hãy kể câu chuyện nào đó để các bức ảnh mang 1 câu chuyện liên kết với nhau

chup-anh-san-pham04

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook đang dần trở nên cực kỳ phổ biến, không còn bó hẹp trong phạm vi những nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng để giới thiệu nữa. Chụp sản phẩm thời trang lookbook đã và đang được những bạn hot blogger, những fashionista, những shop thời trang hay trang bán hàng online ứng dụng một cách hiệu quả để giới thiệu những phong cách thời trang, những sản phẩm trang phục mới đến mọi người.

Điều này giúp cho lookbook thời trang mang tính ứng dụng cao và hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn, nhất là mảng kinh doanh online.

2. GIÁ CHỤP LOOKBOOK THỜI TRANG

Chỉ tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội, có hàng nghìn studio khác nhau với mức giá chụp lookbook khác nhau. Có nơi chụp 2.000.000 đồng/ 5 bộ, có nơi để giá 5.000.000 đồng/ 20 bộ sản phẩm, cũng có nơi mức giá chụp lookbook thời trang khoảng 500.000 đồng/ SP trở lên.

Như vậy, giá chụp thời trang theo concept không có mức giá cố định bởi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như lên concept, chọn địa điểm chụp phù hợp, các phụ kiện đi kèm là gì…

Tuy nhiên, bạn cũng hiểu là “tiền nào của nấy”, giá tiền luôn đi kem với chất lượng nhận được. Không nên chọn studio chụp ảnh lookbook quá rẻ, việc lên concept và địa điểm chụp cũng như công tác hậu kì sẽ không được như ý!

3. TIMMEDIA – CHỤP LOOKBOOK CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động chụp sản phẩm và nhiều thể loại chụp ảnh khác, Timmedia đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho từng công đoạn làm việc với khách hàng.

Ekip chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên được bộ LOOKBOOK ấn tượng. Luôn cập nhật cho mình những xu hướng mới nhất của giới trẻ. Sự sáng tạo trong công việc cùng đầy đủ các bộ phận nhân sự: photographer, stylist, make up,… riêng cho mình để đem đến sự chuyên nghiệp, đem đến những bức ảnh chất lượng nhất.

chụp lookbook

Quý khách hàng có nhu cầu chụp lookbook thời trang hay chụp ảnh sản phẩm bất kì, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0982.671.557 để được tư vấn miễn phí nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

treo mày