Bán hàng online phát triển rầm rộ khoảng 5 năm trở lại đây, ngoài kênh Facebook, Instagram còn có Shopee, Lazada, Tiki… Trong đó, bán quần áo online chiếm đa số và vẫn là hướng kinh doanh của nhiều người trong thời gian sắp tới. Và dịch vụ phát triển song song đó là chụp hình quần áo bán online!

chụp hình quần áo bán online

1. BÁN QUẦN ÁO ONLINE CÓ CÒN LÀ XU HƯỚNG TỐT?

Khi kinh doanh online mặt hàng quần áo ở những năm 2014 – 2015 thì bây giờ họ đều có những cơ ngơi đồ sộ, những cửa hàng lớn. Điều này cho thấy bán quần áo online rất phát triển và lợi nhuận cũng rất cao trong những năm này.

Thế nhưng, cũng chính vì miếng bánh tốt mà ai cũng muốn tham gia. Thị trường người bán quần áo online ngày càng nhiều lên, gấp hàng ngàn lần với giai đoạn trước đó. Lúc này, miếng bánh bị chia nhỏ ra, lượng người mua trên mỗi người bán giảm đi, lợi nhuận cũng giảm theo vì cạnh tranh giá cả.

chụp hình quần áo bán online

Thậm chí, có người còn đánh giá rằng, người bán quần áo còn nhiều hơn cả người mua ở thời điểm hiện nay! Vậy kinh doanh quần áo online có còn là hướng đi tốt?

Câu trả lời là Có. Bởi lẽ, quần áo là thứ không thể thiếu của con người. Sau khi có quần áo đủ mặc, người ta còn hướng đến quần áo đẹp, quần áo phù hợp với những hoàn cảnh khác nhau và chạy theo xu hướng mới. Bán hàng online tiết kiệm được rất nhiều chi phí như trang trí và quản lý cửa hàng, nhân viên, trưng bày sản phẩm… nên được nhiều người lựa chọn kinh doanh.

chụp hình quần áo bán online

Thêm vào đó, sự phát triển của các kênh bán hàng online như Facebook, Shopee… kèm chương trình quảng cáo sản phẩm trên các kênh này cho phép người bán mang sản phẩm của họ tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng hơn.

2. KINH NGHIỆM BÁN QUẦN ÁO ONLINE

Bán hàng quần áo online vẫn là miếng bánh ngon để bạn bước chân vào, tuy nhiên, không phải cứ bán là sẽ được, sẽ có lợi nhuận tốt. Thực tế cho thấy, nhiều người bán quần áo online kiếm được tiền tỷ, nhưng cũng không hiếm người thất bại ngay từ bước đầu.

chụp hình quần áo bán online

Vậy kinh nghiệm để bán hàng online thành công là gì?

Trước hết, bạn cần có kế hoạch kinh doanh rõ ràng. Không ai bán hàng “chơi chơi” mà thành công lâu dài được cả. Kế hoạch chi tiết giúp bạn chiến thắng đến 50% và xử lý các tình huống linh hoạt hơn.

Tiếp đó là nguồn vốn. Mặc dù kinh doanh online không cần nhiều nguồn vốn như mở shop, nhưng cũng cần có nguồn vốn để duy trì, làm việc với nơi lấy hàng và các đơn vị vận chuyển.

chụp hình quần áo bán online

Cuối cùng là show hình ảnh/ video sản phẩm sao cho thu hút nhất. Chụp hình quần áo bán online đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ hiện nay. Không chỉ đơn thuần là bức ảnh mà còn giúp bạn gia tăng doanh số rất lớn!

3. CHỤP HÌNH QUẦN ÁO BÁN ONLINE

Chụp hình quần áo bán online là cách mà người bán hàng hợp tác với các studio chụp ảnh chuyên nghiệp để có bộ sưu tập ảnh đẹp nhất về loại quần áo mà mình bán. Những bức ảnh này sẽ được đăng lên, chạy quảng cáo giới thiệu đến nhiều người.

chụp hình quần áo bán online

Và xu hướng gần đây để bán hàng online tốt là bạn có những video giới thiệu sản phẩm ngắn gọn nhưng show được hết các ưu điểm cũng như câu chuyện về sản phẩm đó. Chạy quảng cáo bán hàng online với video cũng hiệu quả hơn hình ảnh rất nhiều.

Với kinh nghiệm nhiều năm chụp hình quần áo bán online cho nhiều người tại địa bàn Hà Nội, Timmedia.net luôn muốn giúp các cá nhân kinh doanh quần áo thành công qua những bức ảnh đẹp, nhưng video chuyên nghiệp nhất!

chụp ảnh sản phẩm quần áo

Chụp hình quần áo bán online thì bạn có thể chọn chụp sản phẩm tại studio hoặc chụp tại địa chỉ mà bạn yêu cầu để tăng độ tin cậy đối với người xem. Các shop đang bán offline cũng áp dụng cách này để gia tăng doanh số bán hàng mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Liên hệ ngay với Chụp ảnh sản phẩm – Timmedia để được tư vấn chi tiết nhất: 0982.671.557

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

treo mày