Timmedia là đơn vị số 1 trong lĩnh vực chụp hình sản phẩm, trong đó có chụp giày đẹp. Kinh doanh giày dép online để thành công thì bạn cần có những bộ ảnh chụp giày sáng rõ, độc đáo của riêng mình mới có thể thu hút được khách hàng phải mua ngay!

chụp giày đẹp

1. CHỤP GIÀY ĐẸP GIÚP TĂNG DOANH THU ĐẾN 60%

Theo thống kê online trên địa bàn thành phố Hà Nội, các đơn vị có hình ảnh sản phẩm tự chụp, có nét độc đáo riêng sẽ có doanh thu cao hơn 60% các đơn vị sử dụng hình ảnh cũ, lặp đi lặp lại.

Cụ thể, chị Mai Thuỳ Trang (Long Biên – Hà Nội) chia sẻ: Trước đây chị tập tành bán giày loại giá khoảng 300.000 – 400.000 đồng/ đôi. Chủ yếu sử dụng hình ảnh của kho buôn để đăng tải lên Facebook, Zalo…, khi nào lấy được đôi giày nào về cho khách thì tranh thủ dùng điện thoại chụp vài kiểu.

chụp giày đẹp

Sau 1 thời gian, chị phát hiện ra rằng, khách hàng chỉ hỏi giá rồi thôi. Tức là với cùng hình ảnh về mẫu giày đó, họ hỏi ở đâu có mức giá thấp hơn thì sẽ chọn mua mà không chọn chỗ chị; bởi chị chỉ là lấy hàng từ các kho buôn, giá sẽ không được rẻ như nhiều chỗ khác. 

Chính vì vậy, chị quyết định tìm đến Timmedia yêu cầu chụp 1 bộ ảnh giày đẹp, chuyên nghiệp và có gắn logo của riêng mình vào. Việc chụp giày đẹp không chỉ giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn về chất lượng sản phẩm mà còn giúp tăng giá trị của đôi giày!

chụp giày đẹp

Trước đây chị bán giá 300.000 – 400.000 đồng/ đôi, nhưng khi có bộ ảnh và video đẹp, chị tăng giá lên 550.000 đồng/ đôi vẫn rất đắt hàng!

Như vậy, chụp giày đẹp là một trong những phương pháp thúc đẩy công tác bán hàng cực kì đơn giản mà chi phí thấp. Người xem khi quan sát qua ảnh, video mang tính thương hiệu riêng thì cũng quyết định mua hàng nhanh chóng hơn so với những hình ảnh thông thường được nhiều người bán đăng tải giống nhau.

2. CHỤP GIÀY ĐẸP CÓ ĐẮT KHÔNG?

Không ít người giống như chị Trang, chụp ảnh giày dép bằng điện thoại, không qua xử lý hoặc cắt ghép. Cách chụp ảnh giày dép đẹp này khá nhanh và không tốn tiền, nhưng hình ảnh không chuyên nghiệp, cũng không sắc nét.

chụp giày đẹp

Chụp giày dép bằng điện thoại chỉ nên sử dụng làm những hình ảnh thực tế, feedback cho khách hàng tăng độ tin cậy, bời những hình ảnh này thường có bố cục không tốt, có nhiều “rác” ở nền, không làm nổi bật được sản phẩm…

Thuê Studio chụp giày đẹp được nhiều người bán hàng online quan tâm. Chụp bộ ảnh giày dép đẹp với giá chỉ từ 80.000 đồng/ mẫu (từ 15 mẫu trở lên) sẽ rất tiết kiệm chi phí chứ không hề ĐẮT như bạn nghĩ.

chup-san-pham-co-ban

Những bộ ảnh được chụp tại Studio có dung lượng thấp, xử lý hậu kì chuyên nghiệp, cắt ghép, gắn logo thương hiệu sẽ giúp bạn có được lòng tin từ khách hàng.

3. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỤP ẢNH GIÀY DÉP

a. Góc chụp giày đẹp nhất

Để chụp giày dép được đẹp nhất, cần có những góp chụp phù hợp để làm tôn lên những chi tiết quan trọng của mẫu giày đó. Bạn có thể tham khảo các góc chụp dưới đây nếu muốn tự chụp ảnh giày dép để bán nhé:

  • Góc chụp ngang tầm mắt: Chụp giày đẹp ngang tầm mắt là góc chụp phổ biến và tự nhiên nhất, bởi bức hình sẽ tập trung duy nhất vào sản phẩm. Từ đó người xem chỉ chú tâm duy nhất vào sản phẩm của bạn chứ không bị ảnh hưởng bởi bối cảnh xung quanh. 
  • Góc chụp từ trên xuống hoặc từ dưới lên: với góc chụp này người xem có thể bao quát toàn bộ sản phẩm của bạn như thế nào. Đồng thời giúp người xem dễ hình dung ra mẫu giày đẹp.
  • Góc chụp chéo: chụp chéo 20 – 30º để thể hiện vẻ đẹp chiều sâu của sản phẩm
  • Góc chụp cận cảnh: chụp những chi tiết nhỏ của mẫu giày như mũi giày, chất liệu chính, đế/ gót giày, dây giày…

Chọn góc chụp giày phù hợp giúp tôn lên được những chi tiết quan trọng, đúng màu sắc thực tế của mẫu giày

b. Lưu ý trong cách chụp hình giày dép đẹp

Chụp giày dép đẹp thì nên ưu tiên ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bức ảnh trông màu “thật” hơn và sắc nét. Cách chụp giày đẹp nên tránh ánh sáng nhân tạo vì đèn chiếu làm cho giày dép bị loá, không đúng màu.

Phông nền ảnh: Lựa chọn phông nền một màu và tương phản với màu giày dép là tốt  nhất.

chụp giày đẹp

Chọn app chụp sản phẩm đẹp kết hợp với một vài phụ kiện khác để giúp cho bức ảnh không bị trơ. Nếu bạn tự chụp ảnh giày dép để bán hàng online thì có thể tìm mua các miếng phông nền bán sẵn để chụp ảnh nhé!

Nếu bạn muốn có bộ ảnh sản phẩm giày dép đẹp, chuyên nghiệp với mức giá rẻ, hãy liên hệ ngay tới Timmedia.net để được tư vấn miễn phí nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra các ý tưởng chụp giày đẹp theo concept riêng, giúp thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt hơn trong mắt người xem!

TIMMEDIA – STUDIO CHỤP ẢNH GIÀY DÉP ĐẸP SỐ 1 TẠI HÀ NỘI!

>> Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ nhất 2020 tại Timmedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

treo mày