Muốn chụp ảnh thời trang cho các loại quần áo, phụ kiện để bán hàng, bạn có thể tìm được rất nhiều studio trên địa bàn các thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải studio nào chụp ảnh thời trang cũng đẹp và xử lý hậu kì chuyên nghiệp.

Vậy chụp ảnh thời trang là chụp như thế nào và ở đâu chụp ảnh quần áo thời trang uy tín. Hãy cùng Timmedia.vn khám phá trong bài viết này nhé!

chụp ảnh quần áo thời trang

1. CHỤP ẢNH THỜI TRANG

Chụp ảnh thời trang xuất phát từ nhu cầu bán hàng online của các shop quần áo. Dựa trên sự phát triển của các kênh bán hàng online như Facebook, Instgram, Shopee, Lazada… nên các cửa hàng cần có bộ ảnh đẹp nhất về sản phẩm quần áo thời trang của riêng mình để thu hút khách hàng.

Chụp sản phẩm quần áo không chỉ giúp người xem hình dung về kiểu dáng, chất liệu sản phẩm, mà còn có thể lồng ghép thương hiệu vào những bức hình này. Ảnh chụp quần áo của bạn sẽ khác biệt so với những đơn vị khác lấy ảnh giống nhau.

Chụp ảnh thời trang trong những năm gần đây nổi bật với phong cách chụp lookbook.

Xét theo khía cạnh thời trang, lookbook được hiểu là một bộ ảnh được chụp chuyên nghiệp dùng để giới thiệu một bộ sưu tập. Hoặc là phong cách thời trang mới hay giới thiệu người mẫu, style của nhiếp ảnh gia… Chúng ta có thể hiểu rằng chụp ảnh thời trang lookbook là việc chụp ảnh và ghép những tấm ảnh. Mà có chung một phong cách, ý tưởng, chất liệu hay thể loại vào một album/ bộ sưu tập.

Dịch vụ chụp ảnh thời trang trong studio tại Tim Media

Một album lookbook sẽ có rất nhiều sản phẩm, ít nhất cũng đã từ 10 bộ đồ trở lên. Điều này sẽ giúp khách hàng lựa chọn thoải mái và dễ dàng hơn. Nếu không thích mẫu này thì có thể chuyển sang mẫu khác cũng nằm trong BST. Ngoài ra, việc các mẫu áo quần nằm cùng trong một bộ ảnh sẽ giúp người bán không tốn quá nhiều thời gian để tìm lại các ảnh khác để tư vấn cho khách hàng..

2. STUDIO CHỤP ẢNH SẢN PHẨM THỜI TRANG

Chụp ảnh thời trang trong studio là xu hướng trong những năm gần đây mở sự đơn giản, không ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết mà vẫn có bộ sưu tập những bức ảnh chụp sản phẩm đẹp nhờ sự chuyên nghiệp của các thiết bị trong Studio. 

Chụp ảnh thời trang Tim Media

Timmedia tự hào là 1 trong những studio chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội. Những album chụp ảnh thời trang được Timmedia thực hiện nghiêm túc, concept đa dạng tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang tại studio, chúng tôi còn có dịch vụ chụp lookbook ngoài trời, hứa hẹn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời và chuyên nghiệp. Những album ảnh quần áo sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho các cửa hàng thời trang online để tăng sự tin tưởng của người mua và quảng bá thương hiệu.

3. GIÁ CHỤP ẢNH QUẦN ÁO THỜI TRANG

chup-san-pham-trong-studio

Giá chụp ảnh thời trang phụ thuộc vào việc bạn muốn chụp từng sản phẩm quần áo hay muốn chụp lookbook thời trang hiện đại. Với gói chụp sản phẩm quần áo cơ bản, chụp tại studio của Timmedia, bạn sẽ phải trả mức giá rất rẻ chỉ từ 80.000 đồng/ sản phẩm.

Nếu bạn muốn chụp lookbook với những ý tưởng concept độc đáo để tăng tính thương hiệu và ý nghĩa riêng của bộ sưu tập quần áo đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chụp ảnh thời trang giá rẻ nhé!

>> THIẾT KẾ PHÒNG CHỤP ẢNH QUẦN ÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

treo mày