Tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội, có đến hàng ngàn Studio chụp ảnh và ai cũng nói rằng mình tốt, mình chuyên nghiệp. Nhưng làm thế nào để bạn chọn được đơn vị chụp ảnh sản phẩm đẹp cho mặt hàng đang kinh doanh online của mình đây?

KINH NGHIỆM CHỌN STUDIO CHỤP ẢNH SẢN PHẨM ĐẸP NHẤT

Trong bài viết này, Timmedia.net sẽ đưa ra cho bạn một số kinh nghiệm đắt giá khi chọn lựa studio chụp ảnh sản phẩm đẹp nhất tại Hà Nội. Tuy giá chụp ảnh sản phẩm trung bình không quá cao, nhưng nếu chọn phải nơi không uy tín, nhận về bộ ảnh không ưng ý thì cũng rất mất thời gian, tốn công sức của nhiều người.

studio chụp ảnh sản phẩm đẹp

Hãy xem studio chụp ảnh sản phẩm đẹp thì phải có những yếu tố nào nhé!

1. Studio có thời gian hoạt động trên 5 năm

Thời gian hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh, quay phim sẽ nói lên những kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp mà studio này có được. Càng nhiều năm trong nghề thì studio càng có nhiều góc chụp đẹp và hiểu khách hàng, hiểu quy trình làm việc nhanh chóng.

dịch vụ chụp sản phẩm timmedia

Timmedia đánh giá đơn vị chụp ảnh sản phẩm tốt thì phải có kinh nghiệm chụp ảnh từ 5 năm trở lên. Tuy nhiên cũng cần chú ý, dù đã hoạt động chụp ảnh trên 5 năm nhưng nhiều studio không hề có kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm đẹp mà chỉ chụp ảnh cưới, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh kỷ yếu… thì cũng chưa chắc đã là 1 đơn vị tốt để chụp hình sản phẩm cho bạn đâu.

2. Có phòng chụp riêng

Bất kì đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp nào cũng sẽ trang bị cho riêng mình 1 phòng chụp cố định. Phòng chụp này sẽ được đặt tại 1 địa điểm cụ thể và khách hàng có thể đến xem phòng chụp trước khi hợp tác.

Có phòng chụp riêng cũng là điểm thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của studio chụp ảnh sản phẩm đẹp; chứng tỏ studio này có sự đầu tư lâu dài, chắc chắn và không phải nghiệp dư khi hẹn mỗi khách hàng tại 1 địa chỉ khác nhau.

3. Trang thiết bị chuyên nghiệp

Thiết bị như máy ảnh, chân máy, đèn chiếu, phông nền, máy tính tính sửa hậu kì… là những trang thiết bị cần thiết cho chụp ảnh sản phẩm đẹp. Không studio nào chụp ảnh sản phẩm và chụp ảnh cưới với cùng 1 chiếc máy ảnh.

xử lý hậu kì chuyên nghiệp

Mỗi loại hình chụp ảnh khác nhau có góc chụp khác nhua và yêu cầu về máy ảnh khác nhau. Có được thiết bị đầy đủ và hiểu về các thiết bị chụp ảnh thì đây là studio bạn đang tìm.

4. Xem qua những phản hồi của khách hàng về họ

Vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm là các khách hàng trước đó đã đánh giá như thế nào về studio này? Hãy tìm xem Fanpage facebook, website của studio để xem các bình luận, đánh giá.

khách hàng nói gì về timmedia

1 studio làm hài lòng khách hàng thì các vị khách không bao giờ ngần ngại đánh giá họ 5 sao về mọi mặt. Và những gì khách hàng recomment chính là thế mạnh của studio này. Ngoài chụp ảnh sản phẩm đẹp, cũng cần biết thêm cách làm việc và sự nhiệt tình của đơn vị chụp ảnh này đến đây nhé!

5. Thử gọi điện xem họ tư vấn gì cho bạn

Sau khi đã có rất nhiều thông tin về studio nào đó, bạn cũng đừng vội quyết định hợp tác ngay và hãy thêm 1 bước nữa. Chọn lấy 3 – 5 đơn vị chụp hình sản phẩm mà bạn cho là tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội hoặc gần nơi mà bạn muốn chụp sản phẩm của mình, gọi điện cho từng đơn vị này để  nghe tư vấn.

Nếu cần tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ tới Chụp ảnh sản phẩm – Timmedia qua hotline: 0982.671.557!

Qua cuộc gọi này, có lẽ bạn mới thực sự tìm được studio chụp hình sản phẩm phù hợp nhất. Đánh giá xem studio tư vấn có phù hợp với sản phẩm của bạn không, thời gian chụp và lấy ảnh là bao lâu, có những concept độc đáo hay chỉ chung chung… Để nói chi tiết thì rất khó, nhưng khi trao đổi với các studio, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt giữa studio chuyên nghiệp và studio mới hoạt động.

studio chụp ảnh sản phẩm đẹp

Hy vọng qua bài viết này, Timmedia đã cung cấp những kinh nghiệm hay giúp bạn tìm được studio chụp ảnh sản phẩm đẹp và phù hợp nhất với mình. Nếu óc kinh nghiệm nào khác, hãy comment phía dưới để mọi người cùng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

treo mày