Chụp ảnh món ăn là cách khiến món ăn của bạn trông hấp dẫn hơn, thôi thúc ánh mắt người nhìn phải đến thưởng thức ngay. Nhưng làm thế nào để chụp ảnh món ăn đẹp và giá tốt nhất tại Hà Nội? Timmedia.net sẽ đưa cho bạn lựa chọn hoàn hảo nhất trong vấn đề này!

1. TẠI SAO BẠN CẦN CHỤP ẢNH MÓN ĂN?

Những bức ảnh đầy lôi cuốn và hấp dẫn mà thực khách sẽ nhìn thấy trên website hay các trang mạng xã hội như facebook, instagram…thông qua các chiến dịch quảng cáo. Chiến lược chụp ảnh món ăn giờ đây đã trở thành một “công cụ” để cạnh tranh và mang lại nhiều lợi ích cho người kinh doanh trong lĩnh vực F&B. chụp ảnh món ăn Chụp ảnh món ăn có thể giúp bạn giới thiệu món ăn của mình đến thực khách bằng rất nhiều cách, trong đó, quảng cáo qua các trang mạng xã hội chỉ là 1 cách mà thôi.
  • Đăng ảnh đặc sắc món ăn của bạn lên các ứng dụng giao đồ ăn như Now, Gojek, Grabfood… để thu hút mọi ánh nhìn, khiến người xem phải chọn mua món ăn của bạn ngay.
  • In ra những tấm ảnh món ăn đẹp và trưng bày ngay tại quán ăn, nhà hàng để khách đến biết được đâu là món đặc biệt của nhà hàng này, có những món gì và trông như thế nào.
  • Ảnh chụp món ăn còn được ứng dụng là menu để thực khách dễ dàng chọn món khi nhìn thấy được các trang trí của món ăn này.
chụp ảnh món ăn Như vậy, chụp ảnh món ăn không chỉ đơn thuần là để quảng cáo ở các kênh mà còn giúp bạn nhiều hơn thế. Chắc hẳn bạn tìm đến với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm món ăn là cũng đã hiểu được tầm trong trọng của việc này. Vậy nên chụp ảnh món ăn ở đâu đẹp và rẻ nhất Hà Nội?

2. MÁCH BẠN STUDIO CHỤP MÓN ĂN CỰC ĐẸP

Timmedia có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh nói chung và chụp ảnh món ăn nói riêng. Chụp ảnh món ăn khó hơn chụp ảnh sản phẩm khác ở chỗ, bạn phải làm cho món ăn trông tươi ngon, hấp dẫn nhất cùng với màu sắc bắt mắt. chụp ảnh món ăn
Không phải studio nào chụp ảnh món ăn cũng đẹp và không phải studio nào chụp đẹp cũng có giá rẻ. TIMMEDIA chúng tôi đáp ứng cả 2 yếu tố này!
Chụp ảnh món ăn của bạn tại Tim studio, bạn sẽ không cần tốn nhiều công sức mà với kinh nghiệm dày dặn của team, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chụp ảnh thức ăn hiệu quả nhất, làm nổi bật món ăn và các phụ kiện giúp món ăn trông đẹp mắt hơn. Tại Chụp ảnh sản phẩm – Timmedia, có đầy đủ phòng chụp, thiết bị chụp ảnh, phụ kiện hỗ trợ khác và đặc biệt là các nguyên liệu giúp món ăn “ngon” khi lên ảnh. Việc bạn cần làm là nhấc máy lên và liên hệ với Timmedia qua hotline  0982.671.557 để được tư vấn chụp ảnh món ăn. chụp ảnh món ăn Thêm vào đó, chụp ảnh món ăn giá rẻ tại Timmedia, số 26 Đường Láng – Hà Nội, bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá. Chúng tôi tối ưu đội ngũ nhân viên và các chi phí khác giúp khách hàng chỉ phải trả khoản phí cực kì hợp lý mà vẫn có những bộ ảnh chụp món ăn cực đẹp và chuyên nghiệp nhất!

3. CHỤP ĐỒ ĂN PHONG CÁCH CHIAROSCURO

Là một phong cách chụp ảnh phổ biến trên các blog ẩm thực, Instagram và thậm chí trong các sách nấu ăn, phong cách chụp ảnh chiaroscuro (cũng thường được gọi là “chụp ảnh tối”) thường khắc họa bóng mạnh và có cảm giác buồn, gây ấn tượng.
chụp ảnh món ăn
Tuy nhiên, yếu tố thực sự đặc trưng của phong cách này là sự đan xen khéo léo giữa các vùng bóng sâu và các vùng sáng, làm nổi bật đối tượng.
Đây là 1 phong cách chụp ảnh đồ ăn khá phổ biến trong thời gian gần đây mà bạn có thể tham khảo để chụp nếu thấy thích. Tất nhiên, đây là cách chụp ảnh đồ ăn rất khó, đòi hỏi sự chuyên nghiệp mà chỉ có các studio mới có thể thực hiện được.

2 nguyên tắc quan trọng đối với chụp ảnh đồ ăn

1. Chụp khi đồ ăn mới được mang ra từ bếp. Bạn để nó càng lâu, nó càng có vẻ ít ngon. 2. Thao tác nhanh. Chụp đồ ăn nóng khi chúng vẫn còn bốc hơi, và chụp đồ ăn nguội trước khi chúng tan chảy. Nếu bạn muốn ảnh của bạn trông ngon miệng, điều quan trọng nhất là chụp ảnh khi đồ ăn mới mang ra từ bếp. >> Bảng giá chụp ảnh sản phẩm tại Timmedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

treo mày