Điều mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm khi hợp tác với studio là bảng giá chụp ảnh sản phẩm. Hiện nay, mỗi studio chụp ảnh với mức giá khác nhau, từ rất rẻ cho tới rất đắt, đâu mới là mức giá hợp lý?

1. CHỤP ẢNH SẢN PHẨM GIÁ TỐT

Nếu để nói mức giá chụp hình sản phẩm chính xác thì rất khó để kết luận đâu là mức giá tốt nhất cho bạn. Có những studio chụp ảnh sản phẩm với giá chỉ 40.000 – 50.000 đồng/ SP và ít sản phẩm cũng nhận chụp. Có những studio lại có giá chụp lên tới 500.000 đồng/ SP.

Để chọn được studio chụp ảnh giá tốt, bạn nên cân nhắc đến mức tiền bỏ ra và chất lượng chụp ảnh của studio tương ứng. Giá chụp rẻ, rất có thể bạn sẽ nhận được ít ảnh, thời gian chậm trễ và chất lượng ảnh không được như ý. Còn nếu để bỏ ra vài trăm ngàn chụp ảnh cho 1 sản phẩm thì khá tốn kém, trong trường hợp bạn cần chụp nhiều sản phẩm như quần áo, phụ kiện thời trang… thì sẽ mất tới hàng chục triệu đồng để chụp ảnh bán hàng online.

bảng giá chụp ảnh sản phẩm

Timmedia.net khuyên bạn nên chọp những studio chụp ảnh sản phẩm có mức giá từ 100.000 – 150.000 đồng/ sản phẩm, càng nhiều sản phẩm thì giá càng rẻ. Và những studio công khai giá sẽ tốt hơn, bạn dễ dàng cân nhắc mức chi phí mà mình cần có để chụp bộ sưu tập sản phẩm, không cần ib hay tư vấn riêng quá nhiều.

2. BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM CỦA TIMMEDIA 2020

Tại Timmedia, chúng tôi luôn công khai bảng giá chụp ảnh sản phẩm để khách hàng nắm bắt được thông tin và so sánh với những đơn vị khác. Timmedia tự hào là đơn vị chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hà Nội.

2.1. Chụp ảnh sản phẩm cơ bản

chup-san-pham-co-ban

2.2. Chụp hình sản phẩm trong studio

chup-san-pham-trong-studio

2.3. Chụp ảnh theo concept

2.4. Chụp sản phẩm nội thất

bảng giá chụp ảnh sản phẩm

2.5. Chụp ảnh ngoại cảnh

chup-san-pham-ngoai-canh

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline của chúng tôi nhé: 0982.671.557 (Mr. Cương)

>> Chụp ảnh sản phẩm quần áo giá rẻ với nhiều concept

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

treo mày